THẢO TÂY NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CÁC BẠN TRẺ YÊU NGHỀ TÓC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THẢO TÂY NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CÁC BẠN TRẺ YÊU NGHỀ TÓC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày tại TP HCM & Hà Nội.
Đặt cọc nhận ngay ưu đãi: Giảm 50% học phí và 50% thuốc thực hành & tặng 2 bộ đồng phục trước ngày 25/01/2020

 

Từ ngày khởi nghiệp anh Thảo Tây đã gặp rất nhiều khó khăn, từ lo chăm sóc khách hàng, nhân viên mặt bằng… anh đã phải dốc sức dốc lòng trải qua quãng đường 10 năm để đi lên tới thành công ngày nay. Anh chính là nhà sáng lập hệ thống chuỗi 7 Salon tóc lớn nhất Việt Nam và 2 Học viện tóc lớn nhất Sài Gòn và Hà Nội.

 

Tuy vậy, anh vẫn luôn cánh cánh trong lòng về một xã hội có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn. Anh muốn gánh một phần trách nhiệm trong xã hội này, nên đã đưa ra 1 quyết định bước ngoặt trong hoạt động của Học viện tóc: đó chính là MIỄN PHÍ HỌC PHÍ cho các bạn trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện hộ nghèo có đam mê với nghề tóc. Anh từng gặp nhiều bạn trẻ có ước mơ học tóc, có đôi bàn tay trời sinh tài hoa nhưng vì rất nhiều lý do mà phải dẹp ước mơ sang ngang để lo cuộc sống mưu sinh, đôi khi các bạn đi ngang tiệm tóc của anh và ngoái nhìn một cách khao khát. Khao khát được cầm cây kéo để phục vụ khách hàng. Chính điều đó đã khiến anh muốn được giúp đỡ một phần nào đó cho các bạn, muốn được chắp cánh cho các bạn, để các bạn tự tin bước vào đời với đôi bàn tay thành thạo.

 

Những năm lăn lộn ở Sài Gòn, một mảnh đất đầy hoài bão cho những ai có đam mê và có nghị lực, đã giúp cho anh Thảo Tây đạt được thành công. Anh muốn làm một điều gì đó cho xã hội và cộng đồng. Và có lẽ chính việc miễn 100% học phí cho các bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn và ưu tiên nhận lại các bạn làm việc tại các salon tóc THẢO TÂY là tâm nguyện lớn nhất mà anh đã và đang thực hiện dành cho các bạn trẻ.

 

nơi chắp cánh ước mơ

Anh Thảo Tây đào tạo kĩ năng mềm và tư duy vượt khó cho học viên tại Học viện tóc THẢO TÂY.

 

nơi chắp cánh ước mơ

Rất nhiều Nhà tạo mẫu tóc tài năng đã tốt nghiệp từ Học viện tóc THẢO TÂY.

 

nơi chắp cánh ước mơ

Học viện tóc THẢO TÂY tại số 3, đường số 3, phường 9, quận Gò Vấp.

 

 

Bài viết liên quan
  • Chương trình học tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao
    HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ THẢO TÂY – ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ TÓC UY TÍN Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí và 50% thuốc thực hành và tặng 2 bộ đồng phục cho học viên đăng kí trước ngày 25/01/2020 của khoá học Tóc khai giảng ngày 02/03/2020...Xem tiếp
  • KHAI GIẢNG KHOÁ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP
    Học viện Tóc THẢO TÂY đặc biệt miễn 100 % học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày 21/10/2017 tại TP HCM và 09/10/2017 tại Hà Nội. Chắc các bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm đào tạo (TTĐT) ngành tóc mà...Xem tiếp