Khai trương học viện tóc quốc tế THẢO TÂY tại Hà Nội

Khai trương học viện tóc quốc tế THẢO TÂY tại Hà Nội

Sau thời gian dài chuẩn bị, Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã chính thức khai trương cơ sở 2 tại 273 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. 

Học Viện tóc quốc tế chi nhánh Hà Nội

Với mong muốn tạo ra thế hệ những người thợ làm tóc lành nghề, chuyên nghiệp, Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY đã được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đào tạo nghề, Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY còn chú trọng bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng và chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học viên.

Hơn thế, anh Thảo Tây – nhà tạo mẫu với đôi bàn tay tài hoa đã trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có thêm động lực thực hiện ước mơ.

Anh Thảo Tây đã đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nghề như: Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2008, Bàn tay vàng 2012, Top 60 doanh nhân tiêu biểu 2012, Top 100 phong cách doanh nhân 2015, giải thưởng Tâm – Tín do Bộ công thương và Bộ tài nguyên môi trường trao tặng năm 2015.

Cùng với sự lớn mạnh không ngừng, Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY chi nhánh Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm… Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY tọa lạc ngay tại con phố trung tâm của Hà Nội sẽ là địa chỉ đạo tạo tin cậy cho những bạn trẻ đam mê với nghề tóc khu vực phía Bắc.

 

 

 

Hình ảnh khai trương Học Viện tóc

Với mỗi khóa học, học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, ứng dụng các kỹ thuật xử lý tóc hiện đại nhất… Để tạo cơ hội “học đi đôi với hành” Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY tại Hà Nội sẽ có Salon tóc để các học viên thực tập bài giảng, rèn luyện tay nghề vững vàng hơn.

Tiếp tục phát huy trách nhiệm xã hội, cộng đồng, Học Viện tóc quốc tế THẢO TÂY tặng 100 suất học bổng cho học viên nghèo vượt khó; giảm 50% cho 100 bạn đăng ký khóa học sớm nhất nhân dịp khai trương cơ sở Học Viện tại Hà Nội. Ngoài ra, thương hiệu Thảo Tây cũng duy trì chương trình đồng giá 100.000 đồng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ do học viên tại đây thực hiện.

 

Hình ảnh đào tạo học viên

Thông tin đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Địa chỉ Học Viện:  273 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0988887177

Facebook: HocVienTocThaoTay

 

Bài viết liên quan
  • Nối tóc Elastic Silk
    Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày 09/04/2018 tại TP HCM & 07/05/2018 Hà Nội. KHÔNG CHỈ LÀ NỐI TÓC, ĐÓ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT! Nối tóc bằng công nghệ Elastic Silk và...Xem tiếp
  • KHAI GIẢNG KHOÁ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP
    Học viện Tóc THẢO TÂY đặc biệt miễn 100 % học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày 21/10/2017 tại TP HCM và 09/10/2017 tại Hà Nội. Chắc các bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm đào tạo (TTĐT) ngành tóc mà...Xem tiếp