KHAI GIẢNG KHOÁ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

KHAI GIẢNG KHOÁ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày tại TP HCM & Hà Nội.
Đặt cọc nhận ngay ưu đãi: Giảm 50% học phí và 50% thuốc thực hành & tặng 2 bộ đồng phục trước ngày 25/01/2020

 

Chắc các bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm đào tạo (TTĐT) ngành tóc mà chưa biết nên đặt niềm tin vào đâu, và đâu sẽ là nơi tạo ra những bước ngoặt lớn nhất của đời bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, THẢO TÂY xin chia sẻ với bạn một số vấn đề như sau:

 

Thứ nhất, hầu hết các TTĐT mọc lên hiện nay chỉ dạy cho bạn nghề tóc căn bản mà không quan tâm đến việc đào tạo những kỷ năng mềm khác. Thứ hai, họ chỉ có trách nhiệm với bạn cho đến khi khoá học kết thúc, không đảm bảo cho bạn một môi trường làm việc  sáng tạo lâu dài. Đó là lý do nhiều bạn học xong thì không biết đi đâu về đâu. Mở salon ư? Bạn chưa đủ khả năng và tay nghề. Xin việc tại các salon khác? Nghe cũng ổn nhưng liệu những salon có tầm, kỷ thuật tiên tiến, sang trọng sẽ đón nhận người mới vào nghề như bạn? Đó chính là lý do tại sao có nhiều bạn học xong vẫn không tìm được một nơi tốt để rèn luyện tay nghề.

 

LỄ KHAI GIẢNG KHOÁ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI THẢO TÂY

 

hoc nghe toc

Anh Thảo với những chia sẽ quý báu cho các học viên.

 

hoc nghe toc

 

Ai cũng mong muốn có một sự nghiệp thịnh vượng, cuộc sống hạnh phúc, vẹn toàn, tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên trì và nỗ lực để đạt được mơ ước đó. Sau những chia sẻ của THẢO TÂY, nếu bạn vẫn còn băn khoăn, đừng ngần ngại liên lạc số điện thoại 09.888.87177 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Chúc các bạn có một sức khoẻ thật tốt và nghị lực thật kiên cường để bắt đầu cho bước ngoặt mới của cuộc sống.

 

học nghề tóc

Nơi ươm mầm của nhiều thế hệ nhà tạo mẫu tóc thành công

 

học nghề tóc

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

 

học nghề tóc

Hãy thành công cùng với THẢO TÂY

 

học nghề tóc

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống salon THẢO TÂY

 

học nghề tóc

Bạn hãy cùng bước trên con đường thành công với Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY

 

học nghề tóc

Nhã Phương - Khách hàng thân thuộc của THẢO TÂY

 

học nghề tóc

THẢO TÂY vinh dự nhận bảng tổ nghiệp tóc từ Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa

 

học nghề tóc

THẢO TÂY vinh dự nhận giải thưởng Tâm - Tín từ Bộ Công Thương

 

Bài viết liên quan
  • Chương trình học tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao
    HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ THẢO TÂY – ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ TÓC UY TÍN Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí và 50% thuốc thực hành và tặng 2 bộ đồng phục cho học viên đăng kí trước ngày 25/01/2020 của khoá học Tóc khai giảng ngày 02/03/2020...Xem tiếp