BƯỚC NGOẶT CHO THÀNH CÔNG MỚI

BƯỚC NGOẶT CHO THÀNH CÔNG MỚI

Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày tại TP HCM & Hà Nội.
Đặt cọc nhận ngay ưu đãi: Giảm 50% học phí và 50% thuốc thực hành & tặng 2 bộ đồng phục trước ngày 25/01/2020

 

Vào lúc 8h ngày 09/09/2016 tại Số 3, Đường số 3, Q.Gò Vấp, TPHCM – buổi khai giảng khóa "Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp" lần thứ 20 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và hào hứng. Đây là cột mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu Học viện tóc THẢO TÂY trở thành địa chỉ đào tạo tóc lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với khuôn viên có thể đào tạo cùng lúc hàng trăm học viên cả về lý thuyết và thực hành, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiếp nhận kiến thức của các bạn học viên. Đến dự lễ khai giảng bên cạnh các bạn học viên và đội ngũ giảng viên, còn có sự tham dự của các Quản lý – Trợ Lý Chi Nhánh, Giám Đốc bộ phận. Sự xuất hiện này thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt của toàn thể công ty với công cuộc “trồng người”. Tại buổi lễ khai giảng, các bạn học viên đã được anh Thảo Tây – Tổng giám đốc công ty chia sẻ những kinh nghiệm từ 10 năm trong nghề cũng như những bí mật giúp anh từ 2 bàn tay trắng tạo nên 1 doanh nghiệp trị giá hàng TRIỆU ĐÔ với 7 salon trên toàn quốc.

 

“Khi các em bước chân vào Học viện tóc THẢO TÂY, thành công đến hay không anh chưa dám chắc nhưng vấp ngã, tủi nhục và khó khăn sẽ là những điều các em nếm trải trước tiên" anh chia sẻ tại buổi khai giảng.

 

Điều khác biệt tại Học viện tóc THẢO TÂY đó là đào tạo cả về chuyên môn và cả về tư duy thành công trong cuộc sống. Chính tư duy này đã giúp anh Thảo Tây vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống, kiên trì với con đường mình đã chọn và đạt được thành công như ngày hôm nay.

 

Thời gian học bao gồm 4 tháng bao gồm 2 tháng tại học viện và 2 tháng thực tập tại salon riêng cho học viên thực tập trực tiếp với khách. Học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy. Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần xây dựng nên 1 nền tảng tốt giúp các bạn học viên có thể trở thành những “Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” hội tụ được 2 yếu tố “Tâm” và “Tài”.

 

Đặc biệt ưu đãi giảm 50% học phí khóa “Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” tại Hà Nội (12/09) và TPHCM (09/09).

 

Hotline: 09 8888 7177

 

Bước ngoặt cho thành công

Học viện tóc THẢO TÂY - học viện tóc lớn nhất Việt Nam.

 

Bước ngoặt cho thành công

Anh Thảo Tây - Tổng Giám Đốc công ty THẢO TÂY.

 

Bước ngoặt cho thành công

Buổi khai giảng "Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp" lần thứ 20 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Bước ngoặt cho thành công

Anh Thảo chia sẻ kinh nghiệm thành công tới các bạn học viên.

 

Bước ngoặt cho thành công

Lễ khai giảng có sự tham gia của Quản Lý - Trợ Lý và Giám Đốc bộ phận của công ty.

 

Bước ngoặt cho thành công

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ thực tế của anh Thảo Tây.

 

Bước ngoặt cho thành công

Học viện tóc THẢO TÂY - nơi chắp cánh tương lai của bạn.

 

Bước ngoặt cho thành công

Học viện tóc THẢO TÂY không chỉ đào tạo học viên về kỹ năng nghề mà còn cả kỹ năng mềm.

 

Bước ngoặt cho thành công

Thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt!

 

Bước ngoặt cho thành công

Hãy thành công cùng với THẢO TÂY

 

Bước ngoặt cho thành công

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống salon THẢO TÂY

 

Bước ngoặt cho thành công

Bạn hãy cùng bước trên con đường thành công với Học viện tóc quốc tế THẢO TÂY

 

Bước ngoặt cho thành công

Nhã Phương - Khách hàng thân thuộc của THẢO TÂY

 

Bước ngoặt cho thành công

THẢO TÂY vinh dự nhận bảng tổ nghiệp tóc từ Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa

 

Bước ngoặt cho thành công

THẢO TÂY vinh dự nhận giải thưởng Tâm - Tín từ Bộ Công Thương

 

 

Bài viết liên quan
  • Chương trình học tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao
    HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ THẢO TÂY – ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ TÓC UY TÍN Học viện Tóc THẢO TÂY xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí và 50% thuốc thực hành và tặng 2 bộ đồng phục cho học viên đăng kí trước ngày 25/01/2020 của khoá học Tóc khai giảng ngày 02/03/2020...Xem tiếp
  • KHAI GIẢNG KHOÁ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP
    Học viện Tóc THẢO TÂY đặc biệt miễn 100 % học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng ngày 21/10/2017 tại TP HCM và 09/10/2017 tại Hà Nội. Chắc các bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm đào tạo (TTĐT) ngành tóc mà...Xem tiếp